ท้องได้ไหม ?

2-3วันมานี้ เรากับแฟนพยายามปล่อยใน มา2ครั้ง จะมีโอกาสท้องไหมคะ เราตั้งใจจะมีลูกด้วยกัน ไม่รู้จะติดไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ต้องดูว่าคุณทำการบ้าน ช่วงที่ไข่ตกหรือไม่ ถ้าเป็นช่วงไข่ตก ก็มีโอกาสท้องได้ค่ะ

3y ago

ถ้าไม่ใช่ช่วงไข่ตก ก็ไม่มีโอกาสใช่ไหมคะ

ลุ้นไปด้วยกันคะเราก้ออยากมี

3y ago

สู้ๆนะคะ