ท้อง17สัปดาห์แต่ เจ็บเสี่ยบท้องนอนตะแคงข้างไม่ได้เลยเพราะเจ็บ ท้องแรกค่ะเป็นกังวลมีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

2-3วันก่อนเจ็บตรงปีกมดลูกสองข้างเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หากไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดไม่ต้องเป็นห่วงนะค่ะ มดลูกอาจจะขยายรับทารกในครรภ์เลยทำให้มีอาการปวด