คลอดลูกได้ 5 สัปดาห์ น้ำคาวปลายังไม่หมด อาทิตที่แล้วมีเลือดออกเหมือนเลือดปจด 5-6 วัน แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นน้ำสีเหลืองๆ

2-3วัน เมื่อวานมีเลือดไหลออกมาอีกสีแดงสด ใช่ประจําเดือนไหมคะ # ฝังยาคุมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดได้วันเดียว ปจด มาต่อเลยค่ะ คลอดน้องได้แค่เดือนครึ่งค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน ปจด มา 2 รอบแล้วค่ะ ถ้าคนที่ไม่ได้ให้นมลูก ปจด จะมาเร็วค่ะ

9mo ago

มีสีเหลืองเหมือนน่ำคาวปลาแล้วก็มีเลือดปนเหมือนประจํสเดือนเลยค่ะ ไม่แน่ใจเลย ให้ลูกกินเต้าค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่า ประจำเดือนมาต่อหลังจากน้ำคาวปลาหมดเลยค่ะ😂

ปจดคะ

9mo ago

ไม่บ/จจขื