สอบถามแม่ๆเคยเป็นกันไหมค่ะ

2-3มาน้องดิ้นเบามาก ก่อนหน้านี้ดิ้นแรงมากช่วงนี้ปวดท้องบ่อยด้วยแต่ไม่ปวดมาก ไม่มีเลือดออก เป็นเพราะอะไรค่ะ กังวลมากค่ะ หรือเป็นเรื่องปกติค่ะ #ท้องสองท้องแรกแท้งค่ะ #22สัปดาห์1วัน

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ