ลูก 7 เดือนเป็นริดสีดวงทำยังไงดีคะ

2-3 วันที่ผ่านมาน้องมีไข้ตัวร้อน ไปหาหมอน้องยังปกติดีเหมือนคนป่วยทั่วไป เวลา 5 ทุ่มวันนี้น้องมีอาการถ่ายเหลว แล้วแม่เห็นเป็นริดสีดวงขึ้นมา แม่ควรทำยังดีคะต้องพาน้องไปหาหมอใหม่พรุ่งนี้มั้ยหรือมันจะหายไปเอง 🙏🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ