หาวิถีทำไห้ลูกน้ำหนักเยอะ

29วีคแล้วท้องไม่ออกเลยกลัยลูกไม่แข้งแรงยังไม่เคยซาวดูลูกเลยหมอก้ยังไม่ได้ไปฝากทางบ้านชอบกักตัวไว้ตังก้ไม่เคยมีไปหาหมอทำไงไห้ลูกแข้งแรงดีค่ะ# น้องดิ้นแรงค่ะแต่บางวันก้ไม่ดิ้นเลย

หาวิถีทำไห้ลูกน้ำหนักเยอะ
39 ตอบกลับ

ทำไมไม่รีบไปฝากท้อง ปล่อยมาได้ยังไงนานขนาดนี้ จะคลอดกับหมอตำแยหรอถึงไม่ไปฝากท้อง ปากบอกห่วงลูก แต่ไม่เคยไปหาหมอ คืออะไร งงมาก

4y ago

โรงบาลรัฐฝากท้องฟรีค่ะ ใช้บัตรทองจ่ายไม่เกิน 30 บาทค่ะ