หาวิถีทำไห้ลูกน้ำหนักเยอะ

29วีคแล้วท้องไม่ออกเลยกลัยลูกไม่แข้งแรงยังไม่เคยซาวดูลูกเลยหมอก้ยังไม่ได้ไปฝากทางบ้านชอบกักตัวไว้ตังก้ไม่เคยมีไปหาหมอทำไงไห้ลูกแข้งแรงดีค่ะ# น้องดิ้นแรงค่ะแต่บางวันก้ไม่ดิ้นเลย

หาวิถีทำไห้ลูกน้ำหนักเยอะ
39 ตอบกลับ

โอ้โหจะคลอดแล้วยังไม่ฝากท้องอีกเหรอคะสงสารลูกการฝากท้องมันสำคัญมากนะคะทำให้เรารู้พัฒนาการลูกรู้ถึงความผิดปรกติต่างๆของล

โห้แม่ปล่อยมาได้ยังงัยถึง29วีคม่ฝากท้องค่ะ ยาบำรุงม่ด้กิน แล้วลูกจะตัวตามเกณได้ไงค่ะ ฝากอนามัยฝากที่โรงบาล ม่เสียเงินนะค่ะแม่

รพ.รัฐ ย้ายสิทธิไปรพ.ที่จะฝากเสีย30ฝากครรภ์ฟรียาฟรี ถึงไม่มีสิทธิ30ที่รพ.นั้นๆก็ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ ตรวจเลือดก็ฟรีนะ

ควรรีบไปฝากนะคะฝากโรงบาลรัฐไม่เสียแม่มีบัตรทองไหมคะถ้ามีก็ใช้สิทธิบัตรทองฝากและคลอดไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

ไปโรงพยาบาลรัฐก็ได้ค่ะแม่ใช้สิทธิบัตรทองไม่เสียค่าใช้จ่าย ควรไปฝากครรภฺ์นะคะ หมอจะให้คำแนะนำทุกอย่าง

รีบไปฝากครรภ์เถอะนะคะ จะได้รู้ว่าลูกเราแข็งแรงดีรึป่าว หมอเขาจะได้ให้ยามาบำรุงด้วย

รีบไปฝากเถอะค่ะ ดีกว่ามานั่งกังวลว่าลูกจะแข็งแรงไหม 29w แล้ว เป็นห่วงลูกในท้องแทนจัง

กลัวลูกไม่แข็งแรง แต่ไม่ยอมไปฝากท้อง😑😑 รพ.รัฐ ฝากฟรีก็มีค่ะ อย่าหาข้ออ้าง

ควรรีบฝากท้องนะคะ โรงพยาบาลรัฐเสียเงินไม่กี่บาทค่ะ บางคนบอกไม่เสียด้วยซ้ำ

แม่ควรศึกษาให้เยอะๆนะค่ะ ว่าโรงพยาบาลรัฐเขาฟรีจ๊ะ หรือถ้ามีบัตรทองก็30บาท