ปรึกษาเเม่ๆหน่อยค่ะน้องไม่ค่อยดิ้น

29วีคเเล้ว ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยเป็นไรไหมคะ กังวลค่ะ เเล้วนั่งทั่งวันเกี่ยวกันไหมคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านั่งทั้งวันจะสังเกตลูกดิ้นได้ยากค่ะ พยายามนับให้น้องดิ้นครบตามกำหนดก็พอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าา❤️