29วีค..ท้องแข็งลูกโกงตัวบ่อย

29วีคท้องแข็งง่ายแต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอื่นอีก.ลูกโกงตัวบ่อยมีบ้านไหนเปนบ้างค่ะ...เปนอัตรายไหม...#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โก่งตัวเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าไม่ได้มีอาการปวดท้องถี่ๆร่วมด้วย