เกี่ยวกันไหม

29วีคค่ะแต่สังเกตุว่าบางวันลูกดิ้นนาน เราจะค่อนข้างเหนื่อย แต่วันไหนลูกค่อยข้างดิ้นน้อยจนบางทีต้องปลุกให้ดิ้น ตัวเราจะปกติ ลูกดิ้นบอกอะไรในตัวเราไหม

1 ตอบกลับ

การที่น้องดิ้นเป็นสัญญาณว่าน้องยังมีชีวิตอยู่ค่ะไม่ได้บอกอะไรในตัวแม่