สอบถามแม่ๆค่ะ อาการปวดท้อง

29วีค มีอาการปวดท้องทุก10-50นาทีเลยค่ะ บางครั้งถี่บางครั้งก็เว้นห่างไปเลย ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ปวดทีปวดมากค่ะช่วงกลางท้อง วันนี้ปวดร้าวมาที่หลังกับหัวหน่าว มีปวดที่จิมิบ้างนานๆที แบบนี้อันตรายมากมั้ยคะ ไปหาหมอรพ.ห้องฉุกเฉิน หมอบอกเป็นอาการปกติของคนท้อง แต่เราเป็นมาเข้าวันที่3แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดท้องจี๊ดๆบ่อยเหมือนกัน