ทีมคลอดเดือนกุมภา?

29วีค ป้าหมอบอกน้องจมูกโด่งมากแข็งแรงดีมากด้วย รุ้สึกดีใจทุกครั้งที่ได้ หาหมอ #ทีมคลอดเดือนกุมภาค่ะ?

ทีมคลอดเดือนกุมภา?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาว ห้าวทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะ55 ตอนนี้39+2แล้ว ไม่ยอมออกมาสักที เจ็บหลอกอย่างเดียวเลย

5y ago

บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมาก อยากให้ถึงกุมภาเร็วๆ🥰