ถ้าผิดแนะนำได้ค่ะ

8 ตอบกลับ

22w ท้องสองเหมือนกันจ้า ของเราหน้าท้องหนา+หลังคลอดคนพี่หน้าท้องไม่ค่อยยุบเลยพากันใหญ่จ้ะ

3y ago

😊😊

ท้อง2 ใหญ่เหมือนกันค่ะ น่าจะเราเป็นคนมีพุงอยู่แล้วค่ะ

3y ago

ช่ายค่ะ เป็นคนมีพุงด้วย 😂

รูปนี้ตอน29วีค ท้องที่3ค่ะ ตอนนี้38+2วีคแล้ว

3y ago

ใกล้แย้ว 38วีคแล้ว 😍

ของเราก็ 29+5 ท้องก็ประมาณนี้ค่ะ ท้อง 2

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

คะใหญ่เหมือนกัน​คะ​28+4วัน

3y ago

พอกันเยย 😍

6 เดือนค่ะท้อง2

ท้อง2ค่ะเข้า30วีค

3y ago

เหมือนกันเยยค่ะ 😍

30+2 วีค ท้อง 3 จ้า