สอบถามหน่อยค่ะใคาพอจะรู้บ้าง

29วีค2วัน มีน้ำออกมาเหมือนฉี่แตก ออกมาไม่เยอะ แต่ออกมาเรื่อยๆทีละน้อยๆ อันตรายไหมแต่ไม่ได้ปวดท้องหรือท้องแข็งลูกดิ้นตามปกติ

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วไหมค่ะ ไปหาหมอนะคะ ถ้าเป็นน้ำคร่ำเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกน้ำคร่ำแตกก่อนกำหนดทำให้ต้องผ่าคลอดฉุกเฉินตอน33วีค น้องได้คลอดก่อนกำหนด

ไปหาหมอค่ะ อาจจะน้ำคร่ำรั่ว