เครียดมาก น้ำหนักไม่เพิ่ม

29วิค3วันแล้ว น้ำหนักยังไม่ขยับไปไหนเลย หมอด่าฉ่ำ😂ก่อนท้อง75 ตอนนี้79.60 อีแม่เครียดมากหัวจะปวด กินก้เยอะนมกินทุกอย่างไม่รู้.นน.ไปไหน โดนหมอกำหนดไห้พร้อมอย่างน้อย1เดือนต้องขึ้น1โล🤦 ใครมีวิธีบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราตอน 29 วีคพึ่งขึ้นโลแรกค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกติดี เดี๋ยวก็ขึ้นแม่ 3 เดือนสุดท้ายก่อนคลอดน้ำหนักขึ้นโหดมากค่ะ เราขึ้นทีเดือนละ 3-4 โลเลย

3mo ago

เครียดเลยค่ะบ้านนี้😂 25นี้หมอนัดอีกรอบ ถ้ายังไม่ขึ้นมีหูชาค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่กินกล้วยกินไข่ต้มน้ำเต้าหู้ ซื้อจมูกข้าวไร้เบอร์รี่มาชงกับนมหรือน้ำเต้าหู้ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค้า แม่จะพยายามกินไห้เยอะๆ