อารมณ์แปรปรวน

29wแล้วแต่เหมือนอารมณ์จะแปรปรวน หลายอย่าง จะเริ่มซื้อของใช้เสื้อผ้าให้ลูกตอนไหนดี คิดเยอะ น้อยใจกับคำพูดของคนในครอบครัว..แต่จะไม่แสดงออกกลับทำตรงข้ามกัน ทำเป็นพูดไม่แคร์ไม่สน ทำเฉยๆ แต่ข้างในมันจะร้องไห้ รู้สึกเศร้าเลยด้วยซ้ำไป จะส่งผลกระทบกับลูกในท้องมากไหมค่ะ. ใครเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาได้แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเตรียมไหวตอนนี้ก็เริ่มเตรียมเลยค่ะ อย่ารอใกล้คลอด มันจะลำบากและเหนื่อยมากค่ะ