น้ำหนักลูกในครรภ์เกินเกณฑ์

29wหมอบอกว่าเด็กน้ำหนักเกินเกณฑ์คือหนัก1700กรัม ปกติต้องประมาณ1000-1300กรัม สรุปยังไงดีหรือไม่ดีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้บอกให้คุมอาหารหรือแต้งว่าผิดปกติ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ เกินเกณฑ์ดีกว่าต่ำกว่าเกณฑ์