29w เป็นไงบ้างคะ

29wก้าวเข้าสู่โค้งสุดท้ายเต็มตัว ดิ้นแรงนอนแทบไม่ได้ ง่วงตลอดเวลาเดินนิดๆก็เหนื่อยแล้ว เจ็บกระดูกตรงก้นเวลานั้ง บ้านนี้กินทุกอย่างจากน้ำหนัก47 ตอนนี้59 น้ำหนักน้องตอนซาวด์ล่าสุด27wน้ำหนัก1040g ซาวด์อีกวันที่7สิงหารอดูว่าน้ำหนักจะเพิ่มเท่าไหร่😅 #ทีมลูกสาว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29w เป็นไงบ้างคะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดห่างมาก อยากรู้น้ำหนักลูกมากซาวครั้งสุดท้ายตอน20w ตอนนี้31w หมอนัดตอน32+

3y ago

สงสัยทางโรงพยาบาลกลัวโควิดค่ะคุณแม่ ประมาณ7เดือนขึ้นไปอาจจะนัดถี่ๆได้ค่ะ