29w เป็นไงบ้างคะ

29wก้าวเข้าสู่โค้งสุดท้ายเต็มตัว ดิ้นแรงนอนแทบไม่ได้ ง่วงตลอดเวลาเดินนิดๆก็เหนื่อยแล้ว เจ็บกระดูกตรงก้นเวลานั้ง บ้านนี้กินทุกอย่างจากน้ำหนัก47 ตอนนี้59 น้ำหนักน้องตอนซาวด์ล่าสุด27wน้ำหนัก1040g ซาวด์อีกวันที่7สิงหารอดูว่าน้ำหนักจะเพิ่มเท่าไหร่😅 #ทีมลูกสาว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29w เป็นไงบ้างคะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้รอซาววันที่31 ก.ค นี้ 26 วีค ลุ้นเหมือนกันว่าจะหนักเท่าไหร่ ส่วนตัวแม่นน.ขึ้นมา 6 กิโลค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก #ลูกชายคนแรก

3y ago

แข็งแรงๆนะคะคุณแม่🥰

29w3วันค่ะ ท้องเเตกลายมากค่ะ😂 ทาตั้งเเต่รู้ว่าท้องก็ยังเเตก เด็กๆดิ้นดี นน.บ้านนี้ขึ้นมา17.5โลเเล้วค่ะ🥲จาก49มา66.5

3y ago

ทาหลังอาบน้ำเหมือนกันค่ะ เเต่ก็เเต่เยอะมากเลยค่ะ เคลียดมากค่ะ55เป็นคนหน้าท้องบาง

บ้านนี้ตอนนี้30+4wแล้วคะ ครั้งก่อนหมอนัดตอน27w แม่นน.ขึ้นมา8โล ส่วนน้องนน.1060กรัมคะ รอคุณหมอนัดอีกที31นี้จ้า

บ้านนี้ 28+4 เพิ่งซาวด์วันนี้เลย ตัวเล็กน้ำหนัก 1116กรัม ส่วนแม่น้ำหนักขึ้นมา8กิโล จาก 50 เป็น58 😊😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้หมอนัดห่างมาก อยากรู้น้ำหนักลูกมากซาวครั้งสุดท้ายตอน20w ตอนนี้31w หมอนัดตอน32+

3y ago

สงสัยทางโรงพยาบาลกลัวโควิดค่ะคุณแม่ ประมาณ7เดือนขึ้นไปอาจจะนัดถี่ๆได้ค่ะ

บ้านนี้32w2d ขึ้นมา3.6kg.เองค่ะ จาก40เป็น43.60 น้อง 1,644g. คุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ ☺️

3y ago

เช่นกันค่ะ😊

บ้านนี้29+6วีค​ ง่วงตลอดเวลาเหมือนกันค่ะ​ นอนได้ทั้งวันเลย

บ้านนี้ 28 วีค 3 วัน เริ่มปวดหลังแล้วค่ะ

3y ago

อายุเท่ากันเลยค่ะ

29wเหมือนกันค่ะจากน้ำหนัก55 ตอนนี้75แล้ว😆

แม่ท้องสวยมากๆเลยค่ะ☺