Diarrhea

29weeks preggy here. Nakaka apat na beses akong dumi sa isang araw at basa yun poop ko. Idk. Kung normal paba sya or part ng third trimester to. Hindi kase ako ngkaganito sa first baby ko. Last check up MARCH until now di pa ako nakakapag pa check up dahil lage sinasabi ng OB ko fully booked. Kaloka. Pa help mommies sobrang worried nako.

1 Reply

Normal lang po yun if kumakaen kayo ng pagkaen na rich in fiber.