legs cramps

29weeks na po at madalas na pinupulikat paa ko. Ano po kaya pwede gawin para dina po madalas pulikatin? ? sa totoo lang ang sakit2 po talaga.. help po..

legs cramps
18 Replies

Wala naman po tayong way para makaiwas talaga sa pulikat pero nabasa ko po na effective na maglakad lakad talaga tayo para ma excercise yung muscle natin. Kadalasan pinupulikat pag over used or unused ang ating mga legs

Pag inaatake ako ng pulikat, inuunat ko lang ang paa ko then parang ifofold ko lang yung soles ko. Kaya kahit maramdaman ko na yung sakit, di ko na ginigising si hubby. Ako na ang nag-uunat at nawawala ito in a second.

Ako din sis buti andyan lage si mister ko at inuunat yung paa ko para mawala yung sakit basketball player kase sya kaya alam nya kung ano gagawin pag inatake ako ng pulikat.

3-4 liters water ka po everyday, lakad2 and elevate your legs po pag humihiga and pa massage mo ang legs mo sometimes. Effective po sakin yan hehe.

Kumain po kayo ng banana, drink lots of fluids and exercise. Much better if naka-elevate po ang paa while sleeping

Same problem mamsh. Ang sakit masyado.. Ginagawa ko inaangat ko paa ko. 0ero masakit padin

para nga po kayong pinulikat dyan sa posing nyo mommy. 🤣

Try niyo mag walking every morning and mag taas ng paa pag nagpapahinga na po kayo mamsh.

kapag matutulog ka i elevate mo sa mga pillows yung dalawang paa mo para iwas pulikat..

29 weeks din mommy ganyan ako as in ang sakit tlga .. pati balakang ko nangangalay din