Can't Wait! ??

29weeks and 1day na po kami. Super excited na ako makita si baby! After 10yrs of waiting, nabiyayaan din ako. God is good talaga! ❤

Can't Wait! ??
87 Replies

pareho tayo mamsh, 10yrs of waiting😊 ang sarap lang sobra sa pakiramdam na ung dati pinapangarap mo lang, ngaun nasa tyan mo na sya at soon makakasama mo na sya😇

Congrats sis praying for your safe pregnancy journey and fast recovery after your CS😇🙏 If you dont mind my asking ilang taon ka po nagbuntis?

Congrats po sis.. same tayo matagal ko dn hinintay at naun nanganak na ko cs nga lang pero ok lang importante safe c baby. Gudluck sayo sis

5y ago

I am happy for you sis, satin 2. Sana makaraos din kami ni baby 🙏 Malapit lapit na din. Schedule CS ako by jan 5 - 18. Salamat sis! 🤗

Congrats mommy 😊 same here 1st baby namin ni hubby after almost 7yrs of waiting.. 26weeks and 3days 😊

Congrats momsh!!!! Alagaan mabuti ang sarili para healthy at di mahirapan sa pregnancy at labor ❤️

congrats momsh.. kami ni hubby almost 11years waiting ..this year nabiyayaan na din 🙂🙂👶🏻

My wife is 14 weeks. Has the 29 been fast or slow for you? Yes God is faithful to his promises.

Congrats po.. ako rin po 6yrs napo kami still hoping pa rin po na mag ka baby

Yes God ia good talaga. Kame naman almost 5yrs in the making. 😊 29weeks na rin kame

5y ago

Goodluck satin sis! Ingat lagi! 🤗

Congratulations! And God bless. Prayers for safe pregnancy and delivery!

5y ago

Maraming maraming salamat sis! 🤗 God bless you also! 😇