ท่านอนของคุณแม่29week

29week ถ้านอนหงายจะมีผลต่อเด็กในท้องไหมคะคุณแม่ 29week ปวดแขน ปวดข้อ ชานิ้ว ทั้งสองข้างมาก พอจะนอนตะแคงก็ยิ่งแต่ปวด ควรทำยังไงดีคะ แต่นอนหงายก็ไม่ได้รู้สึกหายใจลำบาก หรือผิดปกติแต่อยากใดค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัว29วีคเหมือนกันมีนอนหงายสลับกับตะแคงเป็นบางครั้งค่ะเพราะหายใจสะดวกดี

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้านอนหงายแล้วไม่อึดอัด ไม่รู้สึกหายใจไม่ออก ก็นอนได้ค่ะ