เตรียมตัว ✌

29week ไปซาวด์มาหมอบอกน้องหนัก 1,999 กรัม น้องจะตัวใหญ่เกินไปมั้ยค่ะเวลาคลอดจะได้เลือกวิธีคลอดถูก

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง41ตอนนี้ได้5เดือนแล้ว น้ำหนักแค่43เองค่ะ ทานของหวานเยอะมากๆแต่หมอก็บอกน้ำตาลต่ำมากๆ หมูเนื้อไข่ทานไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

พยายามทานน้ะค้ะ น้องในท้องจะได้สมบูรณ์

บ้านนี้ตอนท้อง16wหมอว่าน้องตัวใหญ่ เหมือนท้อง18wสิ้นเดือนตรวจเบาหวานจร้า ตรวจเบาหวานเร็วมาก

5y ago

สู้ๆค่ะ

บ้านนี้เป็นเบาหวานก็กลัวลูกตัวใหญ่เกินเกณฑ์อยู่เหมือนกัน ไปซาวด์ทีไรลุ้นทุกที

5y ago

จ้าบ้านนี้ก้อแอบกลัวๆยุค้ะ

ตัวใหญ่มากค่ะตามเกณต้อง1100กว่ากรัมเท่านั้น ของเราตอน29วีคน้องหนัก1300นิดๆ

5y ago

จ้าก้อแอบกลัวๆยุค่ะ

ถ้าตามเกณฑ์. 29 สัปดาห์หนักประมาณ 1153 กรัมค่ะ. ของบ้านนี้หนัก 1278 กรัมค่ะ

ใหญ่เลยแหละจ้า ตอนคลอดอาจจะ4-5 พันกรัมจ้ะ เดาน้า

5y ago

😊😊

ใหญ่มากเลยค่ะ. บ้านนี้ซาวตอน 35 วีคแค่ 2100 เองค่ะ

5y ago

ผญ.หรือผช.ค่ะ แม่บ้านนี้ได้ผช.ค่ะ

ทานอะไรบ้างคะแม่ เป็นโอ่งเลยนะนั่น

5y ago

สาระพัดจะทานเรยค่ะ แต่ส่วนมากเน้น เนื้อ นม ไข่ แล้วก้อทานนมแอนมัมค่ะ นน.ขึ้นมา9โลเองค่ะ ก่อนท้อง 55 ตอนนี้64.8โลค่ะ

ทานอะไรบ้างคะให้น้ำหนักน้องเยอะ

5y ago

สาระพัดเลยค่ะ เน้นเนื้อ นม ไข่ แล้วก้อดื่นแอนมัมค่ะ

ถือว่าตัวใหญ่มากเลยนะคะ