รอยแตกใช่ไหมคะ

29W แล้ว แบบนี้เรียกรอยแตกลายได้ไหม โบกครีม ทาออยล์ แทบจะอาบแทนน้ำแล้ว คนมันจะแตก ยังไงมันก็แตกอะเนาะ 😢😢😢 #ท้องแรก #ทีมสิงหา2021

รอยแตกใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

แค่ทาครีมไม่พอค่ะแม่ ต้องคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเยอะเกินไป ถ้าปล่อยน้ำหนักพุ่งผิวหนังยืดหยุ่นไม่ทันค่ะ

3y ago

7เดือน น้ำหนักขึ้น 9โล หมอว่าปกติตามเกณฑ์นะคะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ก็แตกอะไนก้อเอาไม่อยุาจริงๆ🤣