29W น้องกลับหัวไวมากจ้า

29W เข้าไตรมาสสามแล้ว บ้านนี้น้องกลับหัวไวมากจ้า โก่งตัวเก่งด้วย ท้องนูนเป็นก้อนๆ😂😂#ทีมกันยายน😍😍😍บ้านไหนกลับหัวบ้างแล้วค่ะ🎉🎉🎉

2 ตอบกลับ

30W จ้า บ้านนี้ถีบแม่เก่งมาก ทีมเดือนกันยายนเหมือนกันค่ะ

30+6 กลับเรียบร้อยค่ะ ถีบสุดพลัง สะดุ้งทุกครั้ง☺️☺️

3mo ago

อีก 2 เดือน สู้ๆค่ะ