เราเป็นค่ะ แบบไหลเป็นน้ำใสๆ ไหลออกมาไม่หยุดเลย แล้วคันด้วยยิ่งตอนกลางคืนยิ่งเยอะ กกน เปียกเลยค่ะ เลยไปหาหมอ หมอบอกว่า ช่องคลอดมันอักเสบและติดเชื้อค่ะ ได้ยามาสอด 1 อาทิต หายเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ไหลแบบน้ำบางครั้งเปียกกางเกงเลย ตอนแรกกังวลนึกว่าน้ำคล่ำรั่วจนหมอได้ส่งแลปตรวจแต่ว่าไม่ได้สอดยานะคะ เพราะไม่ได้มีปัญหาอะไร

เป็นค่ะ ใช้ผ้าอนามัยผืนเล็กวันละ2แผ่น จะสังเกตุได้ง่ายอันไหนตกขาวอันไหนน้ำคล่ำรั่ว

บ้านนี้เป็นหมอให้สอดยาเลยค่ะ