แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

29w+6 ท้องไม่ใหญ่มาก แต่ก่อนนอนปวดหลังและปวดเอวมากๆค่ะ พอล้มตัวลงนอน ลุกมาฉี่กลางดึกไม่ได้ ปวดมากๆค่ะ เป็นทุกวันเลย#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่นอนหงายหรือเปล่าคะถ้าคุณแม่เผลอนอนหงายนานๆจะรู้สึกปวดหลังค่ะเพราะน้ำหนักน้องแล้วมดลูกจะลงไปที่กระดูกสันหลังค่ะเพราะคุณแม่ลุกขึ้นคุณแม่ก็จะรู้สึกปวดค่ะ

เวลาจะนอน และลุกให้แม่ตะแคงตัวแล้วค่อยๆ นอน ค่อยๆ ลุกค่ะ