28วีคค่ะ โก่งตัวเก่งมาก ปั้นแข็งบ่อย ดิ้นแต่ล่ะทีทั้งเจ็บและจุกเลยค่ะ น้องน้ำหนัก1300gหมอบอกเกินเกนณ์นะค่ะ😅

31วีคแล้วบ้านนี้อึดอัดมากเลยค่ะนอนไม่ค่อยหลับปวดเอวปวดหลังมากค่ะแถมดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

1y ago

แล้วมาอัพเดทน้ำหนักกันนะคะ เพราะบ้านนี้ไปรอบล่าสุด กลับมาพยายามกิน ไข่2ฟอง กล้วย2ผล นม1-2กล่อง แล้วก็น้ำเต้าหู้ 1 ถุงตอนเย็น กินแบบนี้ทุกวันน้องจะน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่ ตามเกณฑ์ต้องไม่ต่ำกว่า1,700กรัม

จะทานตามนะคะน้ำหนักจะได้ขื้นแต่ไข่นี้ทานไปจะอ้วกไปแต่ก็ฝืนค่ะเพื่อลูกขอบคุณแม่นะคะ

บ้านอื่นท้องใหญ่กันจังหันมามองท้องตัวเองน้อยนิดเดียวน้ำหนักลูกก็น้อยอีก😔😔

1y ago

บ้านนี้ไข่2 เต้าหู้1 นม2 กล้วยน้ำหว้า2 ทุกวันจ้า บำรุงลูกน้ำหนักหมอก็บอกว่าตามเกณฑ์ดีค่ะ

31+2w แม่ตัวนิดเดียวใหญ่แต่ท้องเดินลำบากปวดหลังสุดๆเลยค่า🥲

1y ago

ไปหาหมอล่าสุดตอน30wน้องหนัก1,633กรัมแล้วค่ะ

29วิค5วัน. กำหนด18กันยา ยังไม่รู้เพศเพราะน้องหนีบจร้

28w ค่ะ ลูกสาว ตอนนี้ 1420 กรัม ค่ะ กำหนดคลอด กย.คะ

1y ago

แต่กลัวน้องจะมาก่อนนำหนดอยู่ค่ะ แม่ตัวใหญ่บ้านนี้ บอกน้องว่าคบ37วิค มาเลย55 แม่ฮึดอัดไปหมด555

แม่บ้านนี้31+5แล้วจ้า ลุกนั่งเดินลำบากมากเลย😅

บ้านนี้30w+6วัน ผู้ชายจ้ากำหนดคลอด3กันยาจ้า

1y ago

ท้องแม่สวยมากจ้า น้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

30w3dค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว กำหนด5กันยา🤰🏻💕

1y ago

บ้านนี้ลูกชาย กำหนดคลอด11กันยาจ้า