สอบถามแม่ๆเพื่อเป็นความรู้หน่อยค่ะ

29w+2d ทำไมรู้สึกว่าลูกดิ้นเบาจังเลยคะ หรือเป็นเพราะแม่หน้าท้องหนาถึงไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกดิ้น ก่อนท้อง54 ตอนนี้67แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจลูกแข็งแรงปกติดีไหมคะ ถ้าหมอบอกปกติไม่ต้องกังวลคะ ขอให้ดิ้นทุกวันวันละ 10 ครั้งขึ้นคะ เบาแรงขอให้มีการดิ้นคะ

3y ago

ล่าไป อัลตร้าซาวด์มาคุณหมอบอกว่าปกติดีทุกอย่างค่ะ ขอบคุณนะคะ

หน้าท้องคุนแม่อาจจะหนาค่ะ