29 w+1 D ทีม20 ตุลาคม 66

29W+1D แม่อึดอัดไม่ไหวลูกโก่งตัวบ่อย ลุกฉี่บ่อย กรดไหลย้อน ปวดหลังปวดเข่า ดิ้นแรงจนจุก เดือนนี้ลุงหมอไม่ได้นัดเลยอดเห็นลูก นัดอีกทีเดือนหน้า ท้องสองยังตื่นเต้น พี่สาวก้รอเจอน้องสาวบ่นทุกวัน มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

29 w+1 D ทีม20 ตุลาคม 66
35 ตอบกลับ

29+3 อาการคลายๆกันคะแต่เพิ่มเป็นตะคริวบ่อยกับท้องแข็งบ่อยคะ เพราะต้องเดินทางนั่งรถบ่อย กำหนดคลอด 19 ตุลาจ้า

11mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

28 ตุลา ค่ะปวดหัวหนาวบ่อยมาก ท้องแรกไม่เคยปวดเรยค่ะ มาปวดท้อง 2 คนละอารมณ์เลยท้องเเรกชิลมากเลยค่ะ ผ่าคลอดท้อง 2คน

30+4 ปวดหัวหน่าวปวดจิมิ ปวดขา เจ็บหน่วงท้อง กรดไหลย้อน นอนไม่หลับ เหนื่อยง่ายแค่นอนก็ยังเหนื่อย คลอด11ตุลา😍

11mo ago

11 ตุลาเหมือนกันคะ มีอาการเดียวกันหมดเลย 😅 ยิ่งปวดหัวหน่าวนะ ลุกนั่งแต่ละที ทรมาน 🤣

16ตุลา เริ่มปวดหน่วงจิมิเเล้วค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อย นอนพลิกตัวเเต่ละทีลำบาก เเต่โชคดีไม่ค่อยเป็นตะคริวค่ะ

11mo ago

วันเดียวกันเลยคะ ความรู้สึกเหมือนกันคะปวดหน่วงปวดหลังลุกแท้บไม่รอด☺️☺️

21 ตุลาค่ะ เหนื่อยง่าย นอนไม่ค่อยหลับ ปวดฉี่บ่อยมาก ท้องแข็งเป็นบางครั้งเพราะต้องเดินทางบ่อย

บ้านนี้29+3 กำหนดคลอด20ตุบาเหมือนกันคะ มีอาการปวดจิมิ เท้าบวม เหนื่อยง่าย กรดไหลย้อน นอนไม่หลับ

18 ตุลา ลูกชายจ้า ดิ้นแรงมาก กลับมาเบื่ออาหาร แล้วมีปวดจิมิเหมือนจะหลุดออกมาทั้งหมดเลย 😊🥰

18 ตุลาค่ะ อาการเหมือนกันทุกอย่าง 🤣 ตอนลุกฉี่ก็ลุกไม่ค่อยไหว ปวดอุ้งเชิงกรานมากกกกกก

11mo ago

เมื่อวานไปซาวด์มาาา 1403 กรัม อยากเจอไม่ไหวแล้วเนี่ยะ 😆❤️

28 ตุลาค่ะ ท้องแข็งเป็นบางช่วง แต่ถ้าวันไหนเดินบ่อย ตกกลางคืนจะชอบเป็นตะคริว สู้ๆค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้21ตุลาพึ่งยุติตั้งครรภ์ไปแล้วเสียใจที่สุดเลยค่ะ😭😭😭