29 w+1 D ทีม20 ตุลาคม 66

29W+1D แม่อึดอัดไม่ไหวลูกโก่งตัวบ่อย ลุกฉี่บ่อย กรดไหลย้อน ปวดหลังปวดเข่า ดิ้นแรงจนจุก เดือนนี้ลุงหมอไม่ได้นัดเลยอดเห็นลูก นัดอีกทีเดือนหน้า ท้องสองยังตื่นเต้น พี่สาวก้รอเจอน้องสาวบ่นทุกวัน มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

29 w+1 D ทีม20 ตุลาคม 66
35 ตอบกลับ

29+3อาการเหมือนกันเลยคะแม่แต่แม่บ้านนี้กลับมาแพ้ม้องอีกส้ะงั้น😂

11mo ago

เบื่ออาหารแถมอาเจียนด้วยคะแม่ยังแถมกรดไหลย้อนมาอีก😂

กำหนด3ตุลา 31w4D ปวดง่ามขา จะลุกจะเดินเเต่ละทีลำบากมากค่ะ ปวดหลังมาก

29+6 16ตุลาแค่เดินนิดเดียวยังเหนื่อยล่ะลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมากก

บ้านนี้10ตุลาจ้าตื่นเต้นอยากเจอหน้าเขาแล้ว

เรา 29w+1d คลอด 21 ส.ค. ช่วงนี้ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ

29+4 เริ่มปวดใต้ราวนมแล้วค่ะ ซี่โครงขวา 🥲

บ้านนี้19ตุลาค้ะผ่าคลอดทีมลูกสาวค่ะ♥️

บ้านนี้ค่ะเดือนตุลาคมเดือนเดียวกัน

29w น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

31+2อาการเหมือนกันเลยค่ะ