เจ็บหว่างขา

29w6d เจ็บหว่างขามากค่ะ เจ็บร้าวไปถึงจิมิเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ อยากรู้จะหายมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

เจ็บหว่างขา
7 ตอบกลับ

29วีค ปวดร้าวไปหมดเหมือนกันค่ะ จะนั่งจะลุกแต่ละทีคือร้าวไปหมด ได้แต่ทำใจอดทนไปอีก2เดือนกว่าถึงจะได้ผ่า 😔😔

เหมือนกันคร่ ถ้าเจ็บแบบนี้มากๆเค้าว่าได้ลูกชายจริงป่าวคร่

แม่ท้องจะมีอาการนี้ทุกคนคะ เพราะอุ้งเชิงกรานขยายค่ะ

ตอนนี้ 36w ลุกทีลำบากมาก เดินแบบย่องๆค่ะ😆

เราก็เป็นค่ะหลังคลอดจะหายไปเอง

ช่วงใกล้คลอดก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ

เป็นเผมือนกันคร้าา​ 32+2