มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

29w3dมีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง?...ช่วงนี้ฝนตกบ่อยมากยุงลายก็เยอะนั่งเปิดพัดลมไล่ยุงยังมากัดได้ลายจุดแดงเต็มตัวเลยค่ะตอนนี้ บวมทั้งตัว โดนมานานมากจนล่าสุดเมื่อคืนคั่นเนื้คั่นตัวไอแห้งๆ ....แต่ไข้ยังไม่มี...#ไข้เลือดออกจะมาไหมเนี่ย...55555คันทั้งตัว มันอันตรายถึงน้องไหมถ้าไม่มีไข้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำ ยากันยุงแบบเสียบปลั๊ก สูตรออแกนนิคค่ะ ใน shoppee มีขายค่ะ