แอบแตกก่อนแล้วกำหนดคลอด9มกรา

29 พฤศจิกายน 2564 เวลา21:35 นน.2045กรัม อายุครรภ์34+1wk เพศ.หญิง

แอบแตกก่อนแล้วกำหนดคลอด9มกรา
31 ตอบกลับ

35+6 นัดคลอด5มกราคม.. ยังไม่มีอาการจะคลอดมีแต่ปวดหลังลงขามากๆค่ะ

น้องรีบออกมาจังเลยลูกกกก แข็งแรงๆนะคะทั้งคุณแม่และน้องเลย

เเข็งเเรงๆที้งคุณเเม่เเละตัวเล็กนะคะกำหนดวันเดียวกันเลย

อยากแตกบ้างจัง ของเราก็กำหนดคลอด9 มกราคม ยังเงียบอยู่เลย

4ม.ค มีแค่ปวดเตือนบ่อย น้องรีบจังเลยลูก แข็งแรงนะจ้ะ🥰✌️

38w แร้วยังเงียบอยุ่เรย ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่แระน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้7มกรามีเจ็บเตือนแล้ว

ขอบคุณนะคะแม่ๆ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🙏🏻👧🏻❤️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้7ม.ค65 เริ่มมีอาการเจ้บเตือนแล้ว

ธันวายังเงียบอยู่ค่ะ ดีใจด้วยค่ะ