🥰🥰

29 สัปดาห์แล้วยังแพ้ยุเลย กินอะไรเข้าไปก้ออวกออกหมด เหนื่อยเพลีย คุณแม่ท่านไดเป็นบ้างค่ะ มีอะไรช่วยเนอะนำด้วยจ้า #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้จนก่อนคลอดเลยค่ะ ถ้าแพ้เยอะอย่างน้อยๆต้องดื่มน้ำมากๆค่ะ ร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ