ดิ้นแรงขึ้นหรือเบาลงคะ

29 สัปดาห์แล้วค่ะสอบถามแม่ๆ ค่ะ เรารู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลง แบบนี้ปกติไหม หรือเป็นเพราะท้องเราโตขึ้นคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบไหนบ้างมาแชร์กันนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็ก น้องถีบจนจุกคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ นับตลอดเลยค่ะ แต่ก็แอบมีกังวลบ้าง เพราะปกติน้องจะชอบดิ้นแรงๆ