เรื่องการซื้อของ

29 สัปดาห์ แม่ๆเตรียมของกันรึยังค่ะ #ทีมธันวาคมจ้า

12 ตอบกลับ

ย้านนี้ทยอยซื้อตอน30W 7เดือนครึ่งค่ะ กว่าของก็ทยอยมา เกือบครบก็8เดือนแม่ก็ทยอยซัก ใส่ถุงพลาสติกเก็บไว้

13ธันวาทยอยสั่งมะวานค่ะไปหาหมอหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว อิแม่สั่งรัวๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด30 ธันวา เตรียมหมวดเสื้อผ้าครบหมดแล้วคะ เหลือแค่หมวดของใช้

เตรียมตั้งแต่ 2-3 เดือนแล้วจร้า 6-7 เดือนเดินไม่ไหวแล้ว ปวดร้างมาก

เตรียมตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนี้เข้า7เดือนล่ะ เตรียมซัก

บ้านนี้กำหนด 2 พ.ย ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า

ทยอยซื้อตั้งแต่ 8 วีค ของครบตอน 26 วีคค่ะ

30ธค เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

21 ธันวา เตรียมแล้วค่า แต่ยังไม่ได้ซัก

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศ​ค่ะ 😁