มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

29 สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บตรงหัวหน่าวมากคะ เวลาพลิกตัว ลุกเดิน เป็นเพราะทำงานหนักด้วยหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แข็งทุก ๆ 10 นาทีลดลงเรื่อย ๆ ปกติค่ะ ท้องแก่จะแข็งบ่อย ปวดหัวหน่าวเพราะหัวหน่าวแยกเพื่อให้น้องมุดออกมาได้ค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดมากก