29 วีคกลับหัวแล้ว

29 วีคน้ำหนักลูก 2145 กรัม รอเวลากำหนดคลอดอย่างเดียว ทุกอย่างปกติดีหมด #ทีมพฤศจิกายนลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 23 พย.ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 w 4d แล้วค่ะ กลับไปรอบหนึ่งแล้ว ตอนนี้ขวางท้องอยู่ค่ะ คลอด 28 พย ลูกชาย วันอาทิตย์นี้พบหมอ ไม่รู้น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นตามเกณฑ์มั้ย

3y ago

แม่ทานอาหารหลากหลาย บำรุงแต่พอดี พักผ่อนให้เพียงพอ น้ำหนักลงน้องแน่นอนค่ะ ขอให้น้องกลับหัวนะคะ จะได้มีโอกาศคลอดเอง ลูกจะได้มีภูมิ ขอให้แม่กับปลอดภัยไปจนถึงวันคลอดเลยนะคะ อดทนอีกนิดก็ได้เจอกันแล้วค่ะ

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะคะ. ❤❤