ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ

29 วีค รู้สึกลูกดิ้นน้อย กว่าปกติ แต่ก็ดิ้นนะคะ แต่ถ้าดิ้นก็ดิ้นเยอะอยู่เป็นพักๆ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่วันค่ะไม่เป็นเวลาเราก็เป็นตั้งแต่28วีคบางวันเหมือนจะทะลุออกมาบางวันก็หลับยาวต้องปลุกมานับ เวลาหลับนานเกินไปเเม่ก็สะกิดจนน้องโก่งตัวใส่สงสัยรำคาญ55

1y ago

วันไหนจะไม่หลับก็ทั้งวันเลยค่ะ แล้วแต่อารมณ์เขาตอนนี้30วีคก็ยังเหมือนเดิม3วันดี4วันหลับแม่ก็ชอบกวนน้อง555เเม่ใจหายหลับนาน

น้องนอนคะ ไม่เป็นอาไร เด็กเขามีการหลับ-การตื่นคะ อาจไม่ค่อยเป็นเวลาเท่าไหร่ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติร่วมที่รุนแรงไม่ต้องกังวลคะ😊