สอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า กินอะไรดีให้ลงที่ลูกมากกว่าเเม่

29 weeks ตอนนี้เเม่น้ำหนักขึ้น 10 โลกว่าๆเเล้ว เเต่ท้องยังไม่ใหญ่เท่าไหร่จ้า เเม่ๆช่วยเเนะนำกันหน่อยน้า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ท้องไม่ใหญ่ไม่แปลว่านน.น้องไม่เยอะนะคะ บางคนท้องเล็กแต่นน.น้องตามเกณฑ์ก็มีค่ะ

กล้วย นม ไข่ ค่ะ