ท้องเล็กไปไหมคะ

29 week แล้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แอบกังวลกลัวเจ้าตัวเล็กในท้องจะน้ำหนักน้อยค่ะ

ท้องเล็กไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลเรื่องน้ำหนักลูก แนะนำให้ไปซาวด์ดูความสมบูรณ์ของลูกค่ะ ท้องแม่ก็ปกตินะคะ ไม่ได้เล็กเลยค่ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ

29วีคเหมือนกันค่ะ