29W ท้องแข็งบ่อย โกงตัวเก่ง😂😂😂

29 W เข้าไตรมาสสาม แม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย เจ้าตัวน้อยโก่งตัวนูนขึ้นเป็นจุดๆ บ่อยมากจ้า แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ปกติไหมค้าาา🥰🥰🥰#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ปกติค่ะดิ้นเก่งด้วย 28+5 😂