น้ำหนักเด็ก29วีค

29 w หนัก 1592 น้ำหนักโอเคมั้ยคะ แม่ๆอายุครรภ์เท่านี้น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ คุณหมอบอกว่าน้องแก้มกลมมาก ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านค่ะนัดตรวจใหม่🥹🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้อง2 #ลูกสาว #มิถุนายน67

น้ำหนักเด็ก29วีค
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน30+4วีค น้องหนัก1768กรัมค่ะ บ้านนี้ตรวจน้ำตาลผ่านแล้ว

คุมอาหายช้วยลดน้ำตาลได้คะ

6mo ago

ขอบคุนค่ะ อาทิตน์หน้านัดตรวจอีกรอบ🥹