ท้องที่2แล้วค่ะ

29 w 1 d น้ำหนักขึ้นมา 17 กิโลแล้วท้อใหญ่มากอิแม่แบกร่างไม่ไหวแล้วเพราะใหญ่แต่ที่ท้องสงสัยท้องที่2นี้ลงที่ลูกหมด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🥀❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องที่2แล้วค่ะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่ 2 27w ขึ้นมา 3 กิโลค่ะ แต่ลูกตามเกณฑ์หมอก็โอเคแล้ว