ท้องที่2แล้วค่ะ

29 w 1 d น้ำหนักขึ้นมา 17 กิโลแล้วท้อใหญ่มากอิแม่แบกร่างไม่ไหวแล้วเพราะใหญ่แต่ที่ท้องสงสัยท้องที่2นี้ลงที่ลูกหมด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🥀❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องที่2แล้วค่ะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3 ค่ะ33+5wแล้ว น้ำหนักขึ้นมา8โล น้ำหนักน้อง 1830gค่ะ

บ้านนี้35วีคขึ้นมา3โลเอง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ท้องใหญ่พอๆกับบ้านนี้เลยค่ะ30+3วีค ท้องแฝดนะ

2y ago

นนแม่ขึ้นมา11โลค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝด25w4dขึ้นมา4กกก่อนฝาก75ตอนนี้79ค่ะแม่

บ้านนี้29วีค ขึ้นมา3โล6 ค่ะ น้ำหนักน้อง 1กิโลนิดๆ

29+6ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา16กิโล เพศชายครับเเม่🥰♂️

เรา 29 w แม่ขึ้นมา 7 โล ลูกหนัก 1,541 kg

บ้านนี้ 20 วีค ขึ้นมา 3 โลเองจ้า

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆค่ะ ✌️