น้ำหนักไม่ตามเกณฑ์​ทำไง

29+6​ นำหนัก1111 หมอบอกหน้ำหนักต่ำมากทำใงดีค่ะเเม่ๆๆเเอยกังวลมากตอนนี้

2 ตอบกลับ

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ พวกเนื้อสัตว์และนมบำรุงครรภ์

ใข่ต้มค่ะวิธีบำรุงบ้านๆแต่เห็นผล 100%

3mo ago

ตอนนี้กินไข่เป็ด​วันละ2ฟอง​ +นมหมี​ ไม่รุ้จ้ะเพิ่มขึ้นใม