สอบถามเเม่ๆจ้า

29+4น้ำหนัก1374 หมอบอกตำกว่าเกณฑ์นิด1 เเนะนำเเนวบำรุงหน่อยจ้า

สอบถามเเม่ๆจ้า
2 ตอบกลับ

กินอาหารให้หลากหลาย กินเนื้อ นม ไข่ กล้วย พวกเครื่องในไก่ก็ดีค่ะ กินวันล่ะ4มื้อไม่เน้นอิ่มมาก แต่กินบ่อยๆก็ได้ กล้วยน้ำหว้าดีมากค่ะกินบ่อยก็ดี นมก็กินหลายๆแบบ นมวัวบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง กินโยเกิร์ตด้วยจะได้ไม่ท้องผูก นมดีน่าก็ดี

ทานให้หลากหลายไม่ควรเน้นอาไรมากไปคะ ทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน