เจ็บท้องน้อย

29+4 วีค เจ็บท้องน้อยบ่อย แต่น้องดิ้นปกติ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เป็นอันตรายหรืออาการเตือนอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะคิดว่าจะคลอดก่อนกำหนดพอมาถึงวันนี้​ได้37สัปดาห์​แล้วน้องยัง​ไม่ออกเลยหมอบอกไม่เป็นไร

4y ago

ค่ะ บางทีก้อกังวลว่าเจบบ่อยกลัวน้องจะออกก่อนกำหนดค่ะแม่

มดลูกอาจจะกำลังขยายเลยทำให้ปวดท้องนะคะแม่

4y ago

ค่ะ ขอบคุนมากค่ะ